• Server-1
  • Zoom+
Lauxanh.us - Cha mẹ đi làm xa, trong ngồi nhà chỉ còn 2 chị em ở nhà, và đây là cơ hội tốt cho đứa em trai đang tuổi dậy thì khao khát tình dục. Trong lúc người chị đang ngủ, cậu em trai lẻn vào phòng và bắt đầu dòm ngó thân hình nóng bóng của cô gái đang tuổi thanh xuân, cậu ta bắt đầu sờ lên cơ thể của chị mình và làm cho cô nàng tỉnh giấc. Nàng ta không những không la lên mà còn "đáp trả" cậu em trai, cả 2 cùng làm sướng cho nhau mặc cho vòng luân cấm.

Kéo em đứng đậy, hai chúng tôi vừa hôn vừa đi nhanh về giường, đặt em nằm ngữa ra, tôi trường xuống hôn vào nơi mà hiện giờ nó đang căng cứng, nở phồng ra và nhơn nhớt nước nhờn. Em ra nhiều nước quá và càng rên lớn hơn.
Trườn lên trên tôi chống hai tay nhìn vào mắt em, đầu khấc dương vật đang nhịp nhịp trước cửa âm đạo em. Kéo đầu tôi xuống em thì thầm “Yêu em di… ”
Cúi xuống hôn lấy môi em, tôi cắn nhẹ bờ môi dưới của em. Tôi nhìn vào mằt em và nói “Anh đi vào nhe”. Gật đầu em ôm lấy cổ và nhìn vào mắt tôi.
Dang hai đùi em ra, tôi dùng dương vật trượt lên và xuống cái khe đỏ hồng, nưới nhờn em dính vào thân dương vật bóng loáng, khẽ kéo cái đầu khất xuống, đặt ngay cửa em mình em và ấn nhẹ vào.
Em xiết lấy tay tôi khi đầu khất, vừa tách hai môi nhỏ âm đạo, chưa vào được nhưng em đã run rẩy. Đợi cho em bình tĩnh, tôi đan tay vào em, và đẩy thêm một chút, đầu khuất nong cửa mình em ra 1 tí, nhưng vẫn còn nhỏ lắm so với đầu khất của tôi, lại kéo ra và đẩy nhẹ vào. Cửa mình em nở ra được lớn hơn.
Bạn đang xem phim Phim sex lầu xanh loạn luân chị em hay, Lauxanh.us có ID trên VLXX là: 86, truy cập link rút gọn: vlxx.com/86 hoặc vlxx.tv/86 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.