• Server-1
  • Zoom+
956 Like
Trong một tình cơ lần nhặt được xâu chìa khóa của người phụ nữ xinh đẹp phòng kế bên đánh rơi khi đổ rác, chàng sinh viên trẻ đã lợi dụng điều này, vô phòng của cô gái, đục một lỗ nhỏ gắn camera vào để được xem... phim sex miễn phí.
Cô nàng tóc ngắn có một tên bạn trai rất to con và hung hãn, cậu nam sinh xém bị đánh một lần chỉ vì vô tình trượt chân cầu thang té trúng tên kia. Chính vì như vậy mà cu cậu chỉ biết ngắm nhìn người trong mộng từ xa chứ không giám lại gần bắt chuyện làm quen.
Gắn camera xem trộm người mình thích, người đàn ông mới phát hiện ra tên bạn trai kia là một tên cuồng dâm, mỗi khi xxx với tình nhân của mình hắn luôn hành động như một con thú hoang vô cùng đáng sợ.
Cậu ta vừa thủ dâm vừa tức, nhưng biết làm sao bây giờ? ...
Và một ngày, nam thanh niên đã lấy hểt can đảm ra để đánh tên khôn nạn to lớn và... địt luôn em hàng xóm tóc ngắn dễ thương mà mình để ý bấy lâu nay...
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.