• Server-1
  • Zoom+
688 Like
Phim sex hiếp dâm em gái dưới mưa
Thêm một phim hiep dam nữa mà bạn không nên bõ qua. Nôi dung phim khá là đơn giản nhưng cực hấp dẫn, đặc biệt là trong khung cảnh trời mưa:
- Nono Mizusawa đang đi dạo thì bỗng nhiên trời đỗ cơn mưa lớn, vì quá bất ngờ nên Mizusawa không kịp chạy, đến khi tìm được chổ núp thì nàng ta đã ướt như chuột lột. Vì chỉ loanh quanh nhà nên cô gái trẻ mặc một bộ đồ khá mỏng, nên khi trời mưa thì cái quần, cái áo ướt ấy đã làm lộ hoàn toàn cơ thể của nàng, trừ 2 chổ...; Không biết từ đâu và tới từ lúc nào, một nam thanh niên cũng trú mưa ngay chổ Mizusawa đang đứng.
~ Với một khuôn mặt xinh đẹp và thân hình chuẩn múp kia, liệu nam thanh niên kia có nổi cơn dục vọng, ra tay hãm hiếp Nono Mizusawa không? Để biết câu chuyện như thế nào, xin mời các bạn tua nhanh để đến phần hấp dẫn... :))
Pr0file nữ chính:
Tên: Nono Mizusawa(水沢のの)
Ngày sinh: 06/09/1993
Chòm sao: Xử Nữ(Virgo)
Home: Niigata, Japan
Số đo vòng 1,2,3: 86 60 83
Chiều cao: 1m65
Nhóm máu: B
Sở thích: Đi và chạy bộ
Số phim: 5
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.