• #1A
  • #1B
  • #1C
  • Zoom+
VLXX hôm nay hân hạnh giới thiệu bộ phim sex vụng trộm của các nam nhân viên văn phòng và vợ của... giám đốc.
Dưới sự góp mặt của nữ diễn viên chuyên gia đóng Jav office(phim xxx công sở), khuôn mặt xinh đẹp trắng mịn không tì vết, vòng eo thon gọn và đôi chân See more...dài thẳng tắp, Asami Ogawa làm cho những người đàn ông ai nhìn vào cũng chê mê mệt vì nàng.
Trong phim này, Ogawa trong vai một cô thư ký của giám đốc và ông ta cũng là chồng của nàng. Tuy rất giàu có nhưng ông chồng không để cô ở nhà ăn sung mặc sướng mà bắt cô đi làm trong cty bởi vì ông thừa biết vợ mình rất dâm đãng, thể nào cũng lén lén vung trom với trai ở nhà. Nhưng người chồng đã phạm một sai lầm nghiêm trọng, ông quên rằng trong công ty của mình có rất nhiều chàng trai đang làm việc và hơn hên tất cả bọn họ đều đang dòm ngó vợ của ông -Ogawa.
Câu chuyện này sẽ ra sao, liệu Asami Ogawa có lén lút "mèo mỡ gà đồng" với nhân viên của chồng mình không, cô ta sẽ vụng trộm với ai? một hay nhiều người? Mời các bạn cùng xem phim để tìm hiểu nhé. Chúc xem phim vui vẻ.
P/s: Profile của em này VLXX đã đăng trước đó, các bạn chịu khó tìm kiếm nhé.
Bạn đang xem phim Phim sex địt vợ của... giám đốc có ID trên VLXX là: 325, truy cập link rút gọn: vlxx.com/325 hoặc vlxx.tv/325 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.