• Server-1
  • Zoom+
1,689 Like
Xem phim sex địt nhau không che HD hay tuyệt do nữ diễn viên xinh đẹp Akari Asagiri đóng.

Càng mút thì hai cái bầu vú như càng cứng ngắc lên vậy nhưng càng cứng thì tôi mút mạnh hơn, không lâu sau thì Mai Lâm bấu chặt vào vai tôi mà rên lên:
- Ư …anh ơi ..em sướng .. đã lắm anh ạ ..không thể nào chịu được nữa luôn.. mút mạnh nữa lên đi anh, em sướng .a.a. sướng quá …đã quá…đi mất thôi .a.a.a ..sướng quá …
Mút một lúc khá lâu thì tôi đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình xuống dưới bụng sau đó đảo qua cái lỗ rốn. Do bụng của Mai lâm phẳng phiu không có mỡ nên đưa lưỡi đến đâu thì Mai lâm lại cong người đến đấy.
Gần đến cái lỗ rốn thì Mai Lâm hóp bụng của mình lại mà nói:
- Thôi em xin! Em không chịu nổi cái cảm giác đấy đâu anh ..nó buồn buồn nhột lắm.. không thể nào chịu được đấy anh ạ.. mút vú em là được rồi!
Tôi ngẩng lên mà nói:
- Có thế thôi mà cũng đã buồn không thể nào chịu nổi được rồi cơ à! Chán thế không biết! Thế cho anh liếm xuống bên dưới được không?
- Xem đã nào! Được rồi em cho anh liếm với mút xuống bên dưới nhưng mà tí nữa thì anh cũng phải cho em đấy được không?
- Hì hì! Được mà , anh cũng thích được em mút lắm đấy!
- Kiểu này lại bắt em thay thế chị Huyền Trang đây! Nhìn cái mặt kìa, chỉ được thế là không ai bằng thôi.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.