• #1
  • Zoom+
SW-338
vlxx.tv/87
Xem phim sex gái văn phòng cực xinh và dâm
(Chú ý: Nội dung phía dưới không liên quan đến phim)
Hạ Linh không nói gì mà chỉ khẽ ngồi dậy rồi chổng mông của mình ra đằng sau. Cái mu lồn múp lên trông vẫn ngon lành vô cùng. Hạ Linh khẽ dạng chân của mình ra to thêm một chút nữa để tôi có thể dễ dàng làm được hơn. Khẽ quỳ sau cái mông tròn lẳn của Hạ Linh thì tôi cũng đưa chậm tay của mình lên mà vuốt nhè nhẹ để cho Hạ Linh có cảm giác thích thú. Cầm con cặc đập nhẹ nhẹ lên cái mu lồn mấy cái rồi tôi ấn chầm chậm vào bên trong. Những cảm giác sung sướng thích thú vô cùng. Hạ Linh cũng khẽ cong cái lưng của mình xuống, đẩy chầm chậm cái mông của mình ra phía sau cho con cặc của tôi chui được sâu vào bên trong hơn nữa. Khi cái con cặc đã ngập lút thì tôi mới ôm chậm chậm lấy cái eo thon mà nhấp nhẹ nhàng vào. Hạ Linh cũng đẩy người theo những nhịp nhấp của tôi để cảm thấy những cảm súc sung sướng dâng trào mãnh liệt. Không lâu sau thì nước nhờn của Hạ Linh cũng chảy ra thêm một lần nữa. Nhưng lần này thì không nhiều như lần trước nữa. Tuy nhiên thì cái lỗ lồn vẫn cứ siết chặt lấy con cặc của tôi. Không thể nào hoãn được cái sự sung sướng ấy lại được thì tôi càng nhấp mạnh hơn nữa. Những tiếng pạch pạch nhẹ nhàng càng vang lên to hơn. Hạ Linh bấu chặt hai tay xuống giường, đẩy mạnh mông của mình ra đằng sau mà nói
– Ui đã quá…. em thích được như thế này lắm anh ơi. . đã không thể nào chịu được nữa. a. a. sướng. . chọc thật mạnhvào bên trong người em đi anh. a. a. a. . em thích địt (bạn đang xem phim sex tại VLXX.TV) anh ơi. . úi úi. . dã quá. . sướng quá!
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.