• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Phim sex cô giáo dạy Sinh gợi cảm.
Là một nữ diễn viên khá xinh đẹp và có cảm xúc rất "thật", VLXX đã post khá nhiều phim của em này nhưng hôm nay mới thật sự để ý tên của nàng ta.
Trong phim sex này Akiho Yoshizawa là một nữ giáo viên dạy Sinh của một trường See more...cấp 3 không quá nổi tiếng ở thành phố Tokyo, đất nước mặt trời mọc... Là một cô giáo xinh đẹp, thân hình chuẩn một cách hoàn hảo và tất nhiên là không kém phần dâm đãng, Akiho làm cho toàn bộ các nam sinh và các giáo viên nam trong trường phải há mồm, nhìn cô không chớp mắt....
Xin mời các FAer xem phim, fap fap... và nhớ đừng "làm" quá nhiều nhé, có hại cho sức khỏe và thời gian "chịch" sau này của bạn với người em đấy. HAHA
~
À, xin nói thêm về "nữ giáo viên" trong phim:
Trích một đoạn văn của ActionJav nói về Akiho Yoshizawa:"Có ba lí do tại sao Yoshizawa là một trong những diễn viên yêu thích của chúng tôi: Dễ thương, dễ thương và dễ thương. Những đôi má bầu bĩnh và đôi mắt ngây thơ đã khiến chúng tôi bị quyến rũ, và chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng như vậy. Không còn sai lầm gì nữ, Akiho có tất cả những gì mà một phụ nữ cần, một cơ thể đẹp và đường cong hoàn mỹ. Chúng tôi luôn bị cuốn đôi mắt ngây thơ đó, và cái gì khiê dâm nữa ấy, Google translate không hiểu :3"
Nguyên văn:"There are three reasons why Akiho Yoshizawa has remained one our favorites: Cute, Cute and Cute. Those chubby cheeks and innocent eyes have kept us captivated, and we think you will be, too. Make no mistake, Akiho is all woman, with a beautiful and curvy body to match. We just keep getting sucked into those innocent-looking eyes and then enjoy finding the erotic dynamo underneath."
#Profile:
Tên: Akiho Yoshizawa
Tên tiếng Nhật: 吉沢明歩; Tên khác: ACKY
Ngày sinh: 03/03/1984
Chòm sao: Song Ngư(Pisces)
Số đo 3v0ng: 86 58 86
Chiều cao: 1m61
Nhóm máu: A
Sở thích: Thăm quan viện bảo tàng
Số phim đã tham gia: 187
Bạn đang xem phim Phim sex cô giáo dạy Sinh gợi cảm có ID trên VLXX là: 286, truy cập link rút gọn: vlxx.com/286 hoặc vlxx.tv/286 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.