• Server-1
  • Zoom+
1,075 Like
Phim sex anh Phi da đen địt gái Nhật cực hay và sướng.
Có lẽ những phim "da đen chơi gái Nhật" đối với mọi người đã chán rồi vì đa số phim này đều là phim sex không có nội dung, hoàn cảnh phim rất đơn giản: 2 người một đen một trắng phang nhau trên một chiếc giường đôi, xung qua 4 bức tường, nói chung rất tẻ nhạt. Hôm nay VLXX sẽ giúp các fan JAV thay đỗi không khí, hehe.
Trên đây là một phim sex vung trom giữa anh da đen được đồng nghiệp làm chung công ty ở nước ngoài mời qua Nhật Bản chơi vài ngày với người phụ nữ xinh đẹp(cô ta là chị dâu tức vợ của anh trai tên đồng nghiệp mà VLXX vừa nhắc đến).
Khuôn mặt xinh đẹp, thân hình ngon múp, chắc nhiều người sẽ muốn biết tên nữ chính trong phim, cô ta tên Eri Hosaka, sống tại thành phố Kyoto, Nhật Bản. Hosaka sinh năm 1993, chiều cao cực chuẩn 1m65 với số đo 3 vòng không thể khủng hơn: 95 59 88, những bộ phim do nữ diễn viên xinh đẹp này đóng đa số là phim vụng trộm, ngoại tình, phải nói rất hấp dẫn.
Mình sẽ cập nhật nhiều phim do Eri Hosaka đóng trong thời gian sớm nhất có thể. Chúc mọi người xem phim vui vẻ.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.