• #1
  • Zoom+
Phim sex anh Phi da đen địt gái Nhật cực hay và sướng.
Có lẽ những phim "da đen chơi gái Nhật" đối với mọi người đã chán rồi vì đa số phim này đều là phim sex không có nội dung, hoàn cảnh phim rất đơn giản: 2 người một đen một trắng phang nhau trên một chiếc See more...giường đôi, xung qua 4 bức tường, nói chung rất tẻ nhạt. Hôm nay VLXX sẽ giúp các fan JAV thay đỗi không khí, hehe.
Trên đây là một phim xxx vụng trộm giữa anh da đen được đồng nghiệp làm chung công ty ở nước ngoài mời qua Nhật Bản chơi vài ngày với người phụ nữ xinh đẹp(cô ta là chị dâu tức vợ của anh trai tên đồng nghiệp mà VLXX vừa nhắc đến).
Khuôn mặt xinh đẹp, thân hình ngon múp, chắc nhiều người sẽ muốn biết tên nữ chính trong phim, cô ta tên Eri Hosaka, sống tại thành phố Kyoto, Nhật Bản. Hosaka sinh năm 1993, chiều cao cực chuẩn 1m65 với số đo 3 vòng không thể khủng hơn: 95 59 88, những bộ phim do nữ diễn viên xinh đẹp này đóng đa số là phim vụng trộm, ngoại tình, phải nói rất hấp dẫn.
Mình sẽ cập nhật nhiều phim do Eri Hosaka đóng trong thời gian sớm nhất có thể. Chúc mọi người xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Phim sex anh Phi chơi gái Nhật cực sướng có ID trên VLXX là: 180, truy cập link rút gọn: vlxx.com/180 hoặc vlxx.tv/180 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.