• Server-1
  • Server-2
  • Zoom+
Đây là phim sex loạn luân mẹ con rất hay - Con ơi, dừng lại đi.
Gia đình nhỏ chỉ có người mẹ đã lớn và đứa con trai tuổi ngoài 20 chung sống, tuy đã lớn tuổi nhưng vì chăm tập thể dục, ăn uống đầy đủ nên bà mẹ trông còn rất trẻ và "đầy đủ", điều này làm cậu con trai "khó chịu" mỗi khi ở gần mẹ mình. Trong một lần nọ, cả 2 mẹ con đã nổi cơn nứng khi tắm cho nhau và điều loạn luân cấm kỵ, trái với luân thường đạo lý cũng đã tới, đây không phải là lần duy nhất họ loạn luân với nhau, cậu con trai được nước làm tới, mỗi khi gặp mẹ mình thì sự ham muốn tình tục của cậu ta lại nổi lên và tất nhiên chàng trai không thể kiểm soát được hành động sắp tới của mình.
P/s: Rất nhiều bạn mail cho mình hỏi tên nữ chính trong phim, đây là diễn viên Sae Fujinami nhé, các bạn để ý link tag phía dưới của phim là thấy. Chúc xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Phim loạn luân - Con ơi, dừng lại đi có ID trên VLXX là: 9, truy cập link rút gọn: vlxx.com/9 hoặc vlxx.tv/9 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.