• Server-1
  • Zoom+
Xem sex vụng trộm địt vợ bạn cực hay và hấp dẫn.
Mặc cho Phương tìm cách thoát ra, tôi ôm chặt nàng, bước lên cầu thang. Trước khi khuất khỏi cầu thang, tôi quay lại nhìn vợ. Trước mặt tôi là một ánh mắt mở to ngạc nhiên. Tôi nháy mắt với vợ và như hiểu ý, vợ tôi lườm tôi một cái thật dài, giơ nắm đấm dứ dứ về phía tôi. Tôi hiểu là vợ đồng ý nên ôm chặt Phương đi vào phòng ngủ.
Như đã hiểu được ý đồ của tôi, Phuương càng vùng mạnh để cố thóat ra nhưng nàng không thể nào thoát được. Tôi đặt nàng đứng sát tường, ngay vị trí mà tối qua tôi ái ân cùng vợ. Tôi nắm hai cổ tay của Phương dang rộng ra đè chặt vào tường. Nàng càng vùng vẫy thì bộ ngực càng vương cao ra, tôi áp ngực mình cạ sát hai đầu ngực của Phuơng, nóng hổi và mềm mại.

P/s: Diễn viên chính là Yui Nishikawa, đoạn nội dung phía trên không liên quan đến phim, VLXX viết ra cho có cái để đọc thôi.
Bạn đang xem phim Phim địt trộm vợ bạn cực hot có ID trên VLXX là: 77, truy cập link rút gọn: vlxx.com/77 hoặc vlxx.tv/77 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.