• Server-1
  • Server-2
  • Zoom+
Phải nói lâu lâu rất lâu rồi VLXX mới post lại phim sex khong che, lí do thì mình cũng đã nói ra ở một số video trước, có ghi trong nội dung bên dưới, sex không che đa số là không có nội dung, diễn viên thì ít có người đẹp, mỗi lần đi duyệt phim là mình đau hết cả mắt :D. Chính vì vậy nên mình quyết định bỏ qua thể loại uncensored này một thời gian, chờ các hãng phim như heyzo, 1pondo, caribeancom, ... trong vài tháng update phim mới một loạt rồi mình mới từ từ check lại. Bây giờ thì đã xuất hiện một số phim hay, có nội dung, gái xinh,... Mình bắt đầu post lại đây.
Nội dung video hơn 1 tiếng trên nói về chuyện tình của chàng thanh niên lén lút địt trộm vợ của em trai mình, vô tình đi ngang qua thấy em dâu đang thủ dâm trong phòng ngủ, chàng trai nổi cơn máu tình dục trong người, chợt nhận ra cậu em trai đã đi ra ngoài từ sáng, hắn liền vào "giúp đỡ" cô gái đang... tự làm sướng mình kia. Ban đầu cô vợ có vẻ ái ngại, nhưng sau khi thấy con hàng khủng của anh chồng, nàng ta thay đỗi sắc mặt, chữ dâm bắt đầu hiện ra lên khuôn mặt, cả hai bắt đầu "mây mưa" cùng nhau, tất nhiên họ vẫn luôn đề phòng tiếng động bên ngoài, biết đâu người chồng/người em trai của họ về thì sao.
#Diễn viên trong phim là: Hiyori Kojima
Bạn đang xem phim Phát hiện em dâu thủ dâm, anh chồng lén lút "giúp đỡ" có ID trên VLXX là: 600, truy cập link rút gọn: vlxx.com/600 hoặc vlxx.tv/600 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.