• #1A
  • #1B
  • #2A
  • #2B
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Một người hâm mộ VLxx đã send email cho mình một link video ngắn và xin đăng bộ phim có nội dung như trong video đã gửi với chất lượng HD và full time lên trang web, cũng may cậu ta có đưa tên nữ chính nên mình cũng không quá mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Xem sơ qua thì phim hay, đặc biệt có sự xuất hiện của bố See more...già Shigeo Tokuda(đây là nam chính duy nhất mà mình nhớ tên haha).
Chắc không cần phải tóm tắt cốt truyện, nhìn vào tiêu đề(Phát hiện cháu gái thủ dâm, cụ ông đánh sưng cả đít) và nhận ra nam chính thì mình đoán rất nhiều bạn biết nội dung phim rồi, bố già Tokuda thì chỉ có "dạy dỗ" mấy cháu gái nhỏ tuổi xinh xinh thôi. Rất nhiều tình tiết hấp dẫn trong phim chắc chắn sẽ làm bạn bị kích thích nặng, không nên bỏ qua bộ phim này nhé.
#Thông tin diễn viên nữ:
- Tên: Hibiki Otsuki
- Ngày sinh: 21/02/1988
- Chiều cao: 1m62
- Số đo 3 vòng: 88-57-85
Bạn đang xem phim Phát hiện cháu gái thủ dâm, cụ ông đánh sưng cả đít có ID trên VLXX là: 716, truy cập link rút gọn: vlxx.com/716 hoặc vlxx.tv/716 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.