• #3
  • Zoom+
Vì gia đình nghèo khó nên Meguri quyết định lấy người đàn ông giàu có nhất khu vực nhưng lại đáng tuổi ông nội mình. Trong một thời gian ngắn người phụ nữ trẻ vẫn cảm thấy hạnh phúc tuy chênh lệnh tuổi tác, nhưng và rồi cái gì đến cũng đến, cô nhận ra có vài thứ mà mình không có được, đặc biệt là See more...chuyện "giường chiếu".
Vì đã cao tuổi nên chồng của Meguri không thể làm tình, ông ta cũng muốn lắm nhưng biết làm sao khi "súng đã hết đạn", cô vợ đành phải thủ dâm cho qua cơn khát tình dục. Nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời, chắc chắn là không lâu dài được - Meguri biết rõ điều đó.
Và rồi một ngày nọ, không thể kiềm nhục dục trong người, Meguri quyết định tìm người giúp mình "sướng", và không ở đâu xa, cậu con trai của chồng cô chính là người cần tìm.
Cô gái chủ động gạ tình với nam thanh niên bằng tuổi nhưng phải gọi mình là... mẹ, rõ ràng cu cậu kia biết mẹ kế muốn gì, tất nhiên cậu cũng không ngu gì từ chối một người phụ nữ xinh đẹp có tiếng trong vùng.
Và rồi kể từ ngày hôm ấy, bí mật vụng trộm của Meguri và con trai của chồng ẩn mình trong bóng tối mãi mãi, ít nhất là đến khi có người phát hiện...
Bạn đang xem phim Ông chồng già và bí mật của người vợ trẻ có ID trên VLXX là: 639, truy cập link rút gọn: vlxx.com/639 hoặc vlxx.tv/639 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.