• #1
  • #2
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Chỉ trong vòng một tuần chồng đi công tác xa, Yui Hatano đã bị bố chồng hành xác hết ngày này qua ngày khác, không những thế cô còn bị người đàn ông gọi bạn đến... "chung vui" với mình.
Thể loại Bồ chồng nàng dâu gần như là bất hủ trong thế giới phim sex JAV, Ở nhà với bố chồng(NHB-090) là một trong những bộ phim hay của thể loại này, nội dung cũng kể về tình vụng trộm lén lút của cô con dâu Hatano với ông bố Taka khi chồng cô đi vắng.
Trong phim trên có hai tình huống gây kích thích cũng như không làm cho người xem bị nhàm chán(chủ đề phim quá cũ, cầng có chất xúc tác), tình uống thứ nhất là Hatano đang nghe điện thoại với chồng thì bị Taka sàm sỡ và địt ngay trong lúc đó, mặc dù đang rất phê nhưng người con dâu không dám rên vì sợ chồng phát hiện. Tình huống thứ 2 là việc Taka gọi vài người bạn thân đến cùng nhau... địt Hatano, lão già này quá khốn nạn.
Bạn đang xem phim Ở nhà với bố chồng có ID trên VLXX là: 704, truy cập link rút gọn: vlxx.com/704 hoặc vlxx.tv/704 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.