• #1
  • Zoom+
Xem phim sex hay - Cô gái xinh đẹp bị anh nhân viên giao hàng hiếp dâm khi ở nhà một mình.
Vì sống độc thân không có đàn ông...

Những cảm giác sung sướng đến khó tả do cái thân cặc trượt dọc theo cái lỗ lồn. Càng nhấp thì cái cảm giác See more...đó càng dâng lên tột độ.
Hai bầu vú của Huyền Trang cũng như cả thân hình cũng khẽ đung đưa theo từng nhịp nhấp của tôi, một lúc sau thì Huyền Trang không thể nào chịu nổi được nữa rồi mà khẽ run bần bật lên mà rên:
- Anh ơi ..em lên đến đỉnh rồi ..sao mà sướng thế này ..hích hích đã quá ..sướng quá .. đi mất thôi .. úi úi .. đã quá …sướng quá …sướng không chịu được nữa rồi .. úi sướng …sao mà tê hết cả người lên anh ơi ..
- Lên rồi hả em ..thế anh nhấp mạnh thêm một chút nữa em nhé ….được không?
- Ừm nữa .. đi anh em sướng đã quá anh ơi.
Tôi càng nhấp mạnh hơn thì nước nhờn càng ứa ra nhiều hơn. Không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà phun ầm ầm tinh trung vào bên trong cái lỗ lồn. Ôm lấy hai cặp mông căng tròn tôi ghì chặt mà phun tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn.
Cả cái thân cặc giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn. Huyền Trang cũng khẽ quay lại mà nói:
- Cho vào bên trong người em rồi à? Sao mà ấm thế không biết!
- Hì hì ..thì dương khí nó phải ấm chứ, chẳng lẽ nó lại lạnh à, đúng là vợ của anh ..hích sướng quá ..anh cho hết vào đây này!
Tôi cố gắng ấn mạnh vào bên trong thật sâu để tinh trùng phun đầy bên trong cái lỗ lồn của Huyền trang.
Khi con cặc đã mềm xuống một chút rồi thì tôi mới chầm chậm mà rút ra khỏi cái lỗ lồn ấm nóng. Nước nhờn hòa cùng với tinh trùng của tôi chầm chậm mà chảy xuống bên dưới cái tấm nệm giường.
Bạn đang xem phim Ở nhà một mình, bị nhân viên giao hàng hiếp dâm có ID trên VLXX là: 39, truy cập link rút gọn: vlxx.com/39 hoặc vlxx.tv/39 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.