• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Ebisu lên thành phố ôn thi đại học nên ở nhờ nhà dì để ôn thi và tiện đi lại. Nhưng dì của Ebisu rất dâm đãng, cô gạ tình cháu mình. Quãng thời gian ở nhà dì là những ngày tháng "sung sướng" nhất của Ebisu.
Dì Nikaido mới lấy chồng nên còn rất trẻ đẹp và khỏe. Tối đó mọi người ăn lẩu và uống bia. Vì say quá nên lăn ra ngủ lúc nào không biết. Nửa đêm Ebisu tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm cạnh dì. Nikaido gạ gẫm và bú cu cậu bé. Sáng hôm sau ngồi ôn bài mà con cu của cậu cứ cương cứng lên nên đành phòng tắm để thủ dâm. Nikaido theo thằng cháu và vào tắm chung với cậu bé. Tắm xong cô nói Ebisu vào phòng của mình, Nikaido cởi khăn quấn người rồi gạ địt cháu mình. Hai dì cháu quan hệ với nhau ngay trong phòng riêng của Ebisu. Cùng ngày hôm đó, cả nhà lại ăn lẩu, vừa ăn mà hai dì cháu vừa sờ soạng nhau. Lúc chú ngủ say không biết gì, Nikaido và Ebisu sang phòng khác để làm nhau sung sướng. Rồi cũng đến ngày Ebisu đi thi, vô tình cậu bắt gặp chú ngoại tình với cô gái khác, nên đã quyết định trả thù cho dì mình. Ebisu chuốc say chú rồi trói tay chân lại, bắt chú nằm xem mình và dì quan hệ tình dục. Ebisu vừa sờ soạng và vừa tỏ vẻ trêu tức chú, cho chú chừa tội ngoại tình. Ebisu còn mua cả sextoy để làm dì Nikaido sung sướng. Quan hệ xong Ebisu cởi trói cho chú, và sau lần đó dì chú cũng quan hệ nhiều hơn và chú không đi ngoại tình nữa.
Bạn đang xem phim Ở chung với dì và những ngày sung sướng khó quên có ID trên VLXX là: 766, truy cập link rút gọn: vlxx.com/766 hoặc vlxx.tv/766 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.