• Server-1
  • Zoom+
736 Like
Nữ sinh ngây thơ đi xin việc bị chủ nhà dụ dỗ.
Không biết còn ai nhận ra em "nữ sinh" trong phim này hay không, VLXX đã đăng rất nhiều video của em ấy, khuôn mặt dễ thương baby, biểu cảm chân thật, nếu những ai thường theo dõi VLXX, không bỏ sót một phim nào thì sẽ nhận ra em ấy ngay, đó chính là Emiri Suzuhara.
Trong phim lần này, Suzuhara trong vai một cô nữ sinh đại học sống một mình trong một khu chung cư hạng trung ở trung tâm thành phố Tokyo tấp nập đông người.
Nghĩ thấy mình đã 20 tuổi, phải tự lo được cho bản thân, không muốn bố mẹ lo lắng nữa, Emiri Suzuhara quyết định lên mạng tìm kiếm việc làm để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống của chính mình. Sau vài tiếng search thì cô nàng cũng tìm được một việc làm bán thời gian thích hợp, không ảnh hưởng đến việc học; Ngay trong hôm đó Suzuhara đã đến nơi phỏng vẩn tránh bị người khác "cướp" mất việc.
Suzuhara cứ nghĩ rằng đi làm sẽ giúp mình có kinh nghiệp cuộc sống, vừa lại có thêm tiền để tự đóng tiền phòng trọ, lại được quen biết thêm nhiều bạn bè mới; Nhưng thực thế thì xã hội không phải chỉ màu hồng, không phải ai cũng tốt...
Cô nữ sinh viên xinh xắn liệu có may mắn khi lần đầu tiên đi xin việc, hay cô sẽ vấp phải nhiều rắc rối, bị đối tượng xấu lợi dụng. Xin mời các bạn xem phim để biết kết quả, chúc xem phim vui vẻ.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.