• #1
  • Zoom+
Nữ sinh ngây thơ đi xin việc bị chủ nhà dụ dỗ.
Không biết còn ai nhận ra em "nữ sinh" trong phim này hay không, VLXX đã đăng rất nhiều video của em ấy, khuôn mặt dễ thương baby, biểu cảm chân thật, nếu những ai thường theo dõi VLXX, không bỏ sót một phim nào thì sẽ nhận ra em ấy ngay, đó chính là Emiri See more...Suzuhara.
Trong phim lần này, Suzuhara trong vai một cô nữ sinh đại học sống một mình trong một khu chung cư hạng trung ở trung tâm thành phố Tokyo tấp nập đông người.
Nghĩ thấy mình đã 20 tuổi, phải tự lo được cho bản thân, không muốn bố mẹ lo lắng nữa, Emiri Suzuhara quyết định lên mạng tìm kiếm việc làm để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống của chính mình. Sau vài tiếng search thì cô nàng cũng tìm được một việc làm bán thời gian thích hợp, không ảnh hưởng đến việc học; Ngay trong hôm đó Suzuhara đã đến nơi phỏng vẩn tránh bị người khác "cướp" mất việc.
Suzuhara cứ nghĩ rằng đi làm sẽ giúp mình có kinh nghiệp cuộc sống, vừa lại có thêm tiền để tự đóng tiền phòng trọ, lại được quen biết thêm nhiều bạn bè mới; Nhưng thực thế thì xã hội không phải chỉ màu hồng, không phải ai cũng tốt...
Cô nữ sinh viên xinh xắn liệu có may mắn khi lần đầu tiên đi xin việc, hay cô sẽ vấp phải nhiều rắc rối, bị đối tượng xấu lợi dụng. Xin mời các bạn xem phim để biết kết quả, chúc xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Nữ sinh ngây thơ đi xin việc bị chủ nhà dụ dỗ có ID trên VLXX là: 331, truy cập link rút gọn: vlxx.com/331 hoặc vlxx.tv/331 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.