• 1A
  • 1B
  • Zoom+
1,954 Like
Đã nhiều lần VLXX thấy thumbnail của phim này nhưng vì ảnh nó xấu quá, cứ tưởng phim dỡ nên mình bỏ qua, hôm nay đi kiếm phim hay tiếp tục thấy nó nên ráng xem trailer của nó thế nào; Quả thật rất bất ngờ vì phim không "xấu" như thumbnail của nó.
Nội dung của phim gồm 2 cảnh chính và nhiều cảnh phụ khác nhau, các cảnh chính bao gồm:
- Nữ sinh Mizu cùng một người bạn khác đến nhà riêng thầy giáo để học kèm nhưng thật sự 2 người này đã có tình cảm với nhau từ trước, sau khi cậu bạn kia ra ngoài mua đồ thì hai thầy trò lao tới phang nhau tới tấp, và còn nhiều "hiệp đấu" như thế trong suốt 1 ngày, công nhận ông thầy giáo trâu thật.
- Cảnh thứ 2 thuộc chủ đề loạn luân chứ không phải học sinh nữa, lần này cô con gái Muzu dâm loạn với bố của mình; Mizu đang học thì bố của cô đi vào nằm với một con cu đang cương cứng, biết bố muốn gì nên Mizu chủ động dừng việc học lại và tiến tới "chăm sóc" cho người đàn ông gần 55 tuổi.
Phim còn nhiều đoạn xxx khác nhau nữa, VLXX không tiện nói lên, các bạn xem hết để tìm hiểu các đoạn khác nhé.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.