• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Đã nhiều lần VLXX thấy thumbnail của phim này nhưng vì ảnh nó xấu quá, cứ tưởng phim dỡ nên mình bỏ qua, hôm nay đi kiếm phim hay tiếp tục thấy nó nên ráng xem trailer của nó thế nào; Quả thật rất bất ngờ vì phim không "xấu" như thumbnail của nó.
Nội dung của phim gồm 2 cảnh chính và nhiều cảnh phụ khác See more...nhau, các cảnh chính bao gồm:
- Nữ sinh Mizu cùng một người bạn khác đến nhà riêng thầy giáo để học kèm nhưng thật sự 2 người này đã có tình cảm với nhau từ trước, sau khi cậu bạn kia ra ngoài mua đồ thì hai thầy trò lao tới phang nhau tới tấp, và còn nhiều "hiệp đấu" như thế trong suốt 1 ngày, công nhận ông thầy giáo trâu thật.
- Cảnh thứ 2 thuộc chủ đề loạn luân chứ không phải học sinh nữa, lần này cô con gái Muzu dâm loạn với bố của mình; Mizu đang học thì bố của cô đi vào nằm với một con cu đang cương cứng, biết bố muốn gì nên Mizu chủ động dừng việc học lại và tiến tới "chăm sóc" cho người đàn ông gần 55 tuổi.
Phim còn nhiều đoạn xxx khác nhau nữa, VLXX không tiện nói lên, các bạn xem hết để tìm hiểu các đoạn khác nhé.
Bạn đang xem phim Nữ sinh đến nhà riêng của thầy "học thêm" có ID trên VLXX là: 357, truy cập link rút gọn: vlxx.com/357 hoặc vlxx.tv/357 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.