• Server-1
  • Zoom+
444 Like
Cũng lâu rồi VLXX không quan tâm chuyên mục phim sex hoc sinh thành ra search trên google không thấy web nằm ở trang nào luôn, vấn đề là thể loại này mình không ham bằng phim sex vung trom, loan luan. Cái gì cũng phải có sự cân bằng, post nhiều phim cùng một thể loại quá người xem sẽ bị ngán, cái này mình biết rõ nhưng thú thật chủ đề học sinh/sinh viên trong trường, lớp không có nội dung, mặc bộ đồng phục xong bị 2,3 thằng thọc xong hết phim, đây cũng là nguyên nhân chính khiến mình lơ nó.
Hi ở trên chỉ chém gió cho vui, nói gì nói đây chỉ quan điểm cá nhân của mình, mình vẫn post phim xxx thể loại này, và sắp tới sẽ up lên web rất nhiều vì mình vừa tìm được một nguồn phim rất nhiều và hay; các bạn nhớ đón xem nhé.
Nội dung phim thì hình như em nữ sinh này vừa mới được chuyển từ lớp khác, khá e ngại khi gặp các nam sinh trong lớp, méo hiểu trường làm ăn kiểu gì mà nguyên lớp toàn con trai tự nhiên có một đứa con gái vào, cái này chắc do thằng đạo diễn sắp xếp :)).
Nữ chính trong phim là Arisa Shindo, VLXX không tìm được profile của em này nhưng với cái tên đã là quá đủ với mọi người rồi. Chắc ẽm này mới vô "nghề"(mình đoán Shindo tham gia đóng phim vào năm 2015), trên R18 chỉ vỏn vẹn 9 phim thôi, hèn gì còn tươi xanh đến thể :).
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.