• #1
  • #2
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Nữ sinh bị bố dượng rủ đi ra biển... "chơi" - Title được VLXX lấy từ nội dung trong đoạn đầu của phim, các đoạn phía sau có thể không liên quan đến tiêu đề nhưng vẫn rất hay. Xin các bạn chú ý.
Cô nữ sinh xinh đẹp Kitano dù biết lão bố dượng đang muốn dụ mình ra bãi biển để... chịch nhưng nàng vẫn đồng ý ra vì thật sự Kitano cũng muốn được như vậy.
Tìm khu vực không có người, người đàn ông liền bắt Kitano BJ cho hắn. Cô gái trẻ bị lão "cho vào mục tiêu" từ rất lâu nhưng vì lão luôn có nhà nên không có dịp ra tay, hôm nay thì khác.
Kitano biết bố dượng thích mình, cô nàng cũng thích lão vì... sức mạnh của lão mỗi khi làm tình với mẹ mình, Kitano cũng ước được bị địt giống vậy.
Cả hai người đều muốn "giao lưu" với nhau nên có dịp tất nhiên ai nấy trong lòng đều mừng, người sung sướng hơn cả tất nhiên là ông bố dượng già có tuổi những vẫn còn sung sức.

Và câu chuyện chưa dừng lại ở đó, ở phía sau còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn, các bạn không nên bỏ qua nhé.
Bạn đang xem phim Nữ sinh bị bố dượng rủ đi ra biển... "chơi" có ID trên VLXX là: 548, truy cập link rút gọn: vlxx.com/548 hoặc vlxx.tv/548 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.