• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Được người đàn ông tốt bụng tìm kiếm công việc, bảo vệ ân cần, cô gái từ dưới quê lên đem lòng yêu thương, gửi trọn tấm thân mình cho người đó.
VLXX xin giới thiệu một phim sex thể loại tình cảm lãng mạn, xưa này web toàn post 1 là nữ dâm dục, 2 là nam See more...dâm đãng, các bạn xem nhiều thành ra "chai" cảm xúc, "thằng nhỏ" khó lên hơn, bây giờ thay đỗi không khí tí nào.
Người con gái tên Yuina từ quê lên tìm kiếm việc làm, may mắn cho cô gặp được một nam thanh niên tốt bụng là Zoro, chàng trai tận tình tìm kiếm cho cô việc làm, nơi ở và dang tay bảo vệ những lúc cần thiết, chính điều đó đã làm cho Yuina cảm động và đem lòng yêu thương Zoro.
Zoro là một chàng trai sống khép kín, anh không hề hay biết Yuina thích mình, chỉ đến khi cô gái chủ động xxx với mình thì Zoro mới nhận ra.
Cả 2 lâu ngày có tình cảm, Yuina thường xuyên ở bên cạnh Zoro hơn, có khi cô còn về nhà nấu ăn cho anh nữa... Tất nhiên mỗi lần gặp họ lại... dit nhau....
Câu chuyện vẫn còn rất dài, những trận phịch nhau vẫn còn rất nhiều, các bạn cùng xem nhé.
Profile phim:
- JAV-ID: ABP-447
- Nữ chính: Ema Yuina
Bạn đang xem phim Nữ nhân viên văn phòng gạ tình đồng nghiệp có ID trên VLXX là: 455, truy cập link rút gọn: vlxx.com/455 hoặc vlxx.tv/455 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.