• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Bộ phim này được mình tìm thấy trong khi post phim ĐỊT EM TỪ PHÍA SAU, bị ấn tượng mạnh đối với nữ diễn viên Ian Hanasaki nên mình đã quyết đem thêm vài bộ phim của em này về trang web để "phục vụ" cho mọi người.
Trong bộ phim trên Hanasaki trong vai một nữ gia sư trẻ tuổi đi dạy kèm tại nhà riêng cho các chàng trai cấp 3 chuẩn bị thi đại học khi gia đình đó có yêu cầu. Cô gái rất giỏi trong việc truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất cho các nam sinh, nhưng người có tài đa số luôn có tật, điểm xấu của Hanasaki là bị nghiện tình dục, tất nhiên nó chỉ xấu với một số người có tư tưởng cổ hủ mà thôi :)).
Có tất cả 4 đoạn trong phim, nó đều có chung một nội dung và một nữ chính, chỉ khác ở cậu nam sinh, phải nói mấy tên này thật sướng khi được một gia sư xinh đẹp như Hanasaki dạy kèm, được bồi đắp kiến thức ôn thi lại còn bonus dạy thêm các tư thể trong chuyện làm tình nữa chứ. Thật là Gato...
Bạn đang xem phim Nữ gia sư nghiện tình dục và những chàng trai may mắn có ID trên VLXX là: 650, truy cập link rút gọn: vlxx.com/650 hoặc vlxx.tv/650 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.