• #1
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Phim kể về câu chuyện 4 nàng nữ gia sinh đi dạy kèm kiếm tiền thêm để trang trải cuộc sống hàng ngày nhưng không may bị hãm hiếp.
(p/S thumbnail đại diện video này "cô gia sư" ở đoạn giữa nhé.)
Các nàng ăn mặc mát mẻ "thiếu vãi" vì nghĩ chỉ dạy thêm trong phòng riêng nên không có nhiều người xung quanh, See more...nhưng không ngờ sự sexy này làm các cậu học trò bị kích thích mãnh liệt, không thể chú tâm vào việc học, trong đầu nam thanh niên đó bây giờ chỉ nghĩ đến từ sex và cậu ta như muốn ngay tức khắc muốn đè cô giáo dạy kèm của mình ra để nắc.
TẤT NHIÊN ĐIỀU ĐÓ ĐÃ XẢY RA, không thể chịu nổi được nữa, chàng trai tuổi chừng 20 đè cô gái đang dạy kèm ra, banh háng đút con cu đang nóng hổi vào cái khe lồn trắng hồng của gái mới lớn chưa chồng.
Chú ý: Phim có 3 phần, các bạn xem từ từ, để kiếm một phim hay VLXX phải xem các chục bộ phim để đánh giá đó nhé. Chúc xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Nữ gia sư đi dạy kèm bị trò...hiếp dâm có ID trên VLXX là: 340, truy cập link rút gọn: vlxx.com/340 hoặc vlxx.tv/340 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.