• #1
  • Zoom+
ĐẦU TIÊN VLXX xin PR nữ chính trong phim: Với khuôn mặt xinh đẹp, nước da trắng không tì vết chiều cao siêu chuẩn, Emiri Okazaki làm cho bất cứ người đàn ông nào nhìn vào cũng phải... nuốt nước miếng. Cô nàng này rất ít đóng phim, đa số những thước phim có mặt cô đều là những See more...class="url">phim sex có nội dung hay như Office(văn phòng), Spy(điệp viên), ... Trong đó thể loại văn phòng là Okazaki tham gia nhiều nhất.
Profile của nữ diễn viên:
- Tên: Emiri Okazaki
Tên khác: EMIRI 2
Ngày sinh: 10/04/1990
Chòm sao: Aries(Bạch Dương)
Nơi sống: Tokyo, Nhật
Số đo 3-vòng: 87-56-87, Cup: D
Chiều cao: 1m65
Nhóm máu: A
Sở thích: Đi bơi,...
Số phim: 27

Tiếp theo là nội dung tóm tắt của phim Nữ gia sư dạy kèm siêu dâm đãng:
- Emiri Okazaki trong vai một nữ sinh viên đang học năm cuối tại một trường đại học có tiếng ở Tokyo, vì nhà nghèo nên cô nàng chịu chăm chịu khó vừa đi học vửa đi làm, công việc thêm mà Okazaki chọn đó là làm gia sư tại nhà, dạy kèm cho những phụ huynh có nhu cầu muốn có người kèm cho con em của mình.
Tuy Emiri Okazaki học giỏi, siêng năng, ngoan hiền, nhưng nàng lại không hoàn hảo 100% như thế. Nàng rất....DÂMM.
Mời các bạn xem phim để hiểu rõ nội dung hơn, chúc xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Nữ gia sư dạy kèm siêu dâm đãng có ID trên VLXX là: 319, truy cập link rút gọn: vlxx.com/319 hoặc vlxx.tv/319 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.