• Server-1
  • Zoom+
Để cứu người yêu của mình khỏi bọn xã hội đen, một mình nữ điệp viên đã xông vào hang ổ của chúng. Một cuộc đấu súng kịch liệt nổ ra. Bằng thủi đoạn bỉ ổi, bọn chúng đã bắt được cô. Câu chuyện tiếp theo sẽ ra sao?
Nguồn: Thiendia.com

Tôi chỉ cười rồi cởi cái cúc quần của Mai Lâm rồi kéo cái quần xuống. Cái quần lót màu vàng chanh dần dần hiện ra. Mu lồn của Mai Lâm thì không cong lên bằng của Hồng My nhưng mà nhìn thì cũng ngon lành lắm.
Đám lông đen đen cũng lấp ló sau lớp vải của quần. Hai cái đùi trắng ngần thon dài hiện ra. Tôi khẽ vuốt nhẹ lấy cái đùi thì cảm nhận được sự săn chắc của nó vô cùng. Ngẩng lên tôi bảo Mai Lâm:
- Đùi em săn thật đấy! Sờ cũng thích!
- Hì hì! Em chạy bộ nhiều nên nó thế đấy mà anh! Ở nhà em thì chỉ mỗi em là chăm tập thôi, cái Hồng My thì chỉ ngủ là giỏi còn chị Huyền Trang thì chỉ được dăm ba buổi lại nghỉ.
Tôi cười mà lột hẳn cái quần Jean ra sau đó thì đưa nhẹ bàn tay vào đũng quần lót mà day nhẹ nhàng. Nước nhờn ở bên trong cũng đã chảy ra làm ẩm ẩm nó rồi. Có vẻ nước nhờn cũng không được nhiều như Hồng My nhưng cũng đủ dùng.
Luồn cả bàn tay vào đúng cái háng thì tôi ấn mạnh thêm một chút nữa. Mai Lâm cong người của mình lên rồi khẽ nói:
- Ư.. đã quá ..anh ơi … em thích được sờ như thế này lắm, miết hẳn tay vào đúng giữa đi anh.. em thích được như thế.
Bạn đang xem phim Nữ điệp viên xấu số có ID trên VLXX là: 68, truy cập link rút gọn: vlxx.com/68 hoặc vlxx.tv/68 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.