• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Vâng một câu chuyện lạ có thật: tra tấn phạm nhân bằng... lồn, đã ai từng nghe chưa ạ? chắc là chưa, chỉ có trong phim mà thôi nhé.
Chú ý ở phút thứ 4 của bộ phim, cô gái đã làm cho nam thanh niên tắt thở bằng... lồn của mình, do còn 2 lớp quần nên phải mất hơn 1 phút nạn nhân mới chết, chứ nếu cô gái See more...cởi ra hết thì có lẽ tên kia đã chết ngay tức khắc rồi, đây là phần mở đầu của bộ phim gần 2 tiếng vô cùng gay gấn và hấp dẫn.
Toàn bộ phim gồm có 3 đoạn:
- Đoạn 1: Giới thiệu sơ qua phim
- Đoạn 2, từ 8phút đến 1tiếng:11phút: cảnh nữ cảnh sát "tra tấn" phạm nhân được cấp trên giao phó, tra tấn bằng 1 cách rất đặc biệt, các bạn đã biết rồi đó.
- Đoạn 3: Lần này cô là một nữ điệp viên chuyên kịp, sau khi đột nhập và bắt được "con mồi" của mình, người phụ nữ tiếp tục tung chiêu cũ, "hành hạ" phạm nhân để lấy tài liệu mang về cho cấp trên.
*Nếu phạm pháp mà bị "tra tấn" như vậy chắc lắm tên muốn lắm đây, nói vậy chứ chỉ dừng lại ở từ "nếu" thôi, hoàn toàn k có thật, các thanh niên đừng ảo tưởng nhé :)).
Thông tin nữ chính:
- Tên: Ameri Ichinose
- Ngày sinh: 16/09/1987
- Chòm sao: Virgo
- Số đo 3vòng: 88-56-83
- Chiều cao: 1m67
- Nhóm máu: O
- Số phim: Không đếm hết.
Bạn đang xem phim Nữ cảnh sát tra tấn phạm nhân bằng... lồn có ID trên VLXX là: 435, truy cập link rút gọn: vlxx.com/435 hoặc vlxx.tv/435 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.