• #1
  • #2
  • Zoom+
Nổi lòng người vợ trẻ là một bộ phim rất hay xen lẫn yêu tố sex và tình cảm, mình biết phim này từ lúc nó mới xuất hiện(năm 2015), nhưng vì không tìm được bản HD nên đành phải đợi có người share lên mạng.
Tuy vậy chỉ sau vài tháng mình chờ đợi đã quên hẵn bộ phim này, chỉ nhớ lại cách đây See more...vài ngày, tất nhiên bây giờ đã có bản chất lượng FHD(1080p), mình liền đăng ngay lên VLxx để cho mọi người cùng xem.
Tóm tắt phim: Ishihara có một người chồng lớn tuổi, tuy không đẹp trai nhưng ông luôn chung thủy với vợ mình và đặc biệt chịu khó làm việc, tưởng chừng cô đang rất hạnh phúc khi sống trong một gia đình như vậy, nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, vì tên em trai ruột của chồng cô đã phát hủy tất cả.
Hắn bắt Ishihara phải "phục vụ" cho hắn mỗi khi cần, có một điều bí mật giữa hai người nên Ishihara phải chiều ý hắn, sự sợ hại hiện rõ lên khuôn mặt của người chị dâu khi đứng trước tên em chồng khốn nạn.
Cuối phim Ishihara đã khóc, cô không biết sự nhục nhã về thể xác này biết bao giờ mới kết thúc, có lẽ cô phải tìm đường giải quyết, và cách tốt nhất là hay nói thẳng cho chồng mình biết về bí mật tội lỗi nào đó mà cô đã giấu giếm - thứ mà cô đã bị tên em chồng lợi dụng để tống tình...
Bạn đang xem phim Nổi lòng người vợ trẻ có ID trên VLXX là: 720, truy cập link rút gọn: vlxx.com/720 hoặc vlxx.tv/720 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.