• #1
  • Zoom+
ATID-282
vlxx.tv/660
Nô lệ tình dục - Rina Ishihara là bộ phim mà VLXX converter lại định dạng(từ .mkv sang .mp4) để phim play được, mình thông báo trên web là "chiều nay" nhưng tận 3,4 ngày sau vẫn chưa có là vì định dạng .mkv xữ lý rất chậm, mình phải chuyển đỗi qua mp4 thì mọi người mới xem được.
Nhưng cũng chính như vậy mà mình mới biết được Rina Ishihara là một idol lớn của fan JAV trên VLXX, chỉ cần một thumbnail thôi mà tận 3000 lượt Like chờ mình post lên mặc dù các bạn chưa biết phim hay hay dỡ. Nói cho cùng thì sự thật là vậy, Ishihara quá nổi tiếng với fanJAV rồi, tại sao thì mình không cần phải nhắc lại làm gì, rất nhiều phim của "thiên thần" này trên VLXX.
Quay lại vấn đề nội dung: Rina Ishihara bị bắt cọc và tỉnh lại với một tay bị xích trong một căn phòng xa lạ. Ở đây cô bị nhiều người đàn ông lạ mặt thay phiên nhau cưỡng hiếp, Rina chỉ biết rên và la, làm theo những gì họ yêu cầu chứ không hề làm được chuyện gì khác để tự giúp đỡ mình...
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.