• #1
  • Zoom+
Nếu bạn đã từng xem phim Một ngày dài ở nhà với chị hai hay "Được địt chị, em sướng lắm!!!" - (LOẠN LUÂN) thì chắc không còn xa lạ với Iori Kogawa - nữ diễn viên có khuôn mặt xinh xắn và vòng 1,3 vô cùng to bự và săn chắc.
Hôm nay VLXX xin giới thiệu một bộ See more...class="url">phim sex dài hơn 3 tiếng của hot idol JAV này, trong tập trên Kogawa không vào vai chị nữa mà nàng chuyển sang làm thư ký có tên sếp già háo sắc của công ty mình.
Người phụ nữ xinh đẹp Iori Kogawa từ đầu đến cuối phim luôn bị tên giám đốc "giao lưu", từ trong văn phòng riêng cho đến toilet rồi đến tận nhà của nàng, không đâu mà hắn ta không chịch được.
Kogawa một phần chưa có chồng, phần nữa là một được lên chức nhanh nên dù biết giám đốc đã có vợ nhưng nàng luôn sẵn sàng "dâng tặng" thân xác của mình đến hắn "hành hạ"...
Bạn đang xem phim Những ngày sung sướng cùng nữ thư ký Iori Kogawa có ID trên VLXX là: 547, truy cập link rút gọn: vlxx.com/547 hoặc vlxx.tv/547 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.