• 1A
  • 1B
  • 2A
  • 2B
  • Zoom+
Đúng như cái tên phim(Những ngày dài sung sướng với chị dâu), cậu em chồng quá sướng, quá hạnh phúc khi có được một khoảng thời gian dài được địt cô chị dâu cực xinh đẹp của anh trai mình.
VLXX nghĩ mọi người quan tâm đến nữ chính trong phim là ai hơn là cái nội dung mà VLXX sẽ viết ra, info của em nó đây:
- Tên: Akiho Yoshizawa[吉沢明歩]
- Tên#: ACKY
- Ngày sinh: 03/03/1984
- Chòm sao: Song Ngư
- Số đo 3 vòng: 86-58-86; Cup: E
- Chiều cao: 1m61
- Nhóm máu: A
- Sở thích: Đi viện bảo tàng
- Số phim: 182

(Thật ra phim này đã có trên web vài bộ rồi, nhưng hình như mình không ghi tên diễn viên thì phải, mình sẽ update lại khi có thời gian nhé.)
Nội dung phim: Đối với thể loại vung trom em chồng chịch chị dâu này thì chỉ có lí do duy nhất là thằng chồng yếu sinh lí mà thôi, lâu nay vẫn thế, hiếm khi thấy cốt phim là vợ chán chồng nên muốn "đỗi gió".
Có một sự thật là những người nhận vai diễn "em trai" đa số đều có khuôn mặt khù khờ nhưng hàng lại rất to, có lẽ đạo diễn muốn chọc tức FAer hay sao ấy nhỉ, mình đẹp trai khoai to mà vẫn ế, nó xấu thấy mẹ mà vẫn được chịch gái xinh =)). Nói vui vậy chứ chúc mọi người xem phim và TD vui vẻ :)).
Bạn đang xem phim Những ngày dài sung sướng với chị dâu có ID trên VLXX là: 573, truy cập link rút gọn: vlxx.com/573 hoặc vlxx.tv/573 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.