• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Đúng như tên tiêu đề những cô nữ sinh dâm đãng và Cậu em họ số hưởng. Một ngày đẹp trời cậu em họ Kiyoshi đến nhà chị họ chơi thì thấy 3 cô chị đang nằm ngủ lộ cả quần lót, chợt có tiếng chuông điện thoại làm 3 cô nàng tỉnh giấc thì nhìn thấy thằng em họ đang đứng ngoài cửa và 4 chị em trò chuyện được một lúc thì 1 cô chị đề nghị chơi oẳn tù tì đè lên người nhau, trong lúc chơi thì con cu của thằng em cương cứng bị phát hiện nên ngượng ngùng chạy đi không chơi nữa. Chiều hôm đó trong lúc dọn dẹp phòng Kiyoshi bị cô chị gạ tình nói là muốn hôn và đề nghị địt nhau với thằng em họ, 2 người cùng quan hệ loạn luân trong phòng khi mọi người đang ở ngoài giặt giũ quần áo. Tiếp đến cô chị thứ 2 cũng chiều hôm đó vào phòng Kiyoshi thu xếp gối cho thằng em họ, nhưng Kiyoshi ngăn cản và muốn tự mình làm cô chị không đồng ý và cản thằng em lại thì không may cái mông của cô chạm vào thằng cu của nó được đà cô chị liên tục hẩy mông và đề nghị địt nhau với thằng em. Từng người chị 1 kể cả người chị thứ 3 cũng gạ tình thằng em họ cũng trong phòng đó, lần này lại khác với 2 cô chị kia cô này đề nghị thẳng luôn với Kiyoshi là "xin em địt chị 1 lần thôi" và anh đồng ý. Đúng là cậu em có số hưởng được địt 3 cô chị họ dâm đãng, những ngày hạnh phúc này thật là khó quên đối với Kiyoshi.
Bạn đang xem phim Những cô nữ sinh dâm đãng và Cậu em họ số hưởng có ID trên VLXX là: 784, truy cập link rút gọn: vlxx.com/784 hoặc vlxx.tv/784 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.