• #1
  • Zoom+
Chắc ở VLXX 100 phim mới có 1 phim nội dung xxx ở trên xe bus, đơn giản là vì những phim thể loại này mình thấy nó không có thật; sex ở văn phòng, vụng trộm, hay loạn luân đều có thể xảy ra chứ chịch nhau trên xe bus thì mình thấy không thể nào có được(không tính mấy vụ hiếp dâm ở Ân Độ). Chính vì thế mà See more...mình rất ít khi post phim chủ đề này, nhưng ít chứ không phải là không có, lâu lâu vẫn làm một nháy để mọi người "đỗi gió" chứ.
Tuy nhiên, đây cũng chỉ là quan điểm cá nhân của riêng mình, nếu các bạn thích thể loại trên thì hãy nhấn LIKE thật nhiều, sau một thời gian nhất định, khi mình thấy phim trên xuất hiện ở Top LIKE thì chắc chắn mình sẽ post phim này thật nhiều hơn nữa trên trang web.
Những cô nào đít bự và Chuyến xe bus định mệnh của studio Natural High kể về 3 cô gái địt bự vú to eo thon bị xé quần, ép làm tình trên xe bus và tất nhiên họ không hề chồng cự, .... nhắm mắt để tận hưởng sự sung sướng sau đó mặc quần lại và tiếp tục công việc của mình.
Một số nữ chính trong phim(2/3): Keiko Koguchida, Emiri Aoi
Bạn đang xem phim Những cô nào đít bự và Chuyến xe bus định mệnh có ID trên VLXX là: 572, truy cập link rút gọn: vlxx.com/572 hoặc vlxx.tv/572 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.