• #1
  • Zoom+
Nhìn title chắc một số bạn sẽ không nhấn vô đâu, VLXX xem sao nói vậy thôi, thật sự các nữ chính trong phim heo này xấu quá, chỉ được bộ cực là bự là ngon thôi(bị bóp nhiều nên bự chứ nát bét rồi). Nếu bạn chịu xem phim này thì VLXX xin trao tặng một huy chương can đảm, mời các bạn tự búng chym 10 phát để See more...biết chym đã đạt cảnh giới cao nhất, xấu đẹp gì chơi tất :)).
Bộ phim nói về một gia đình có thành viên toàn là nữ vừa đến chuyến đến chung cư ABC, chàng trai sống lâu năm ở đây thấy vậy nên cũng tò mò xem các cô gái kia con xinh xắn ngon múp hay không. Nhìn lén ngang dọc, cái mà cu cậu không rời mắt được đó chị là cặp ngực cực khủng của những cô gái kia, trong đầu cậu ta suy nghĩ chắc những người này đã qua mấy chục đời bạn trai; Nhưng đang FA, kệ, có cái ngắm là sướng rồi - Chàng trai thầm nghĩ.
Nhưng thật may mắn khi những người phụ nữ "xinh xắn" kia từng nàng từng nàng bị cậu nam thanh niên tuổi ngoài 25 phòng kế bên "làm thịt", chẵng phải cậu ấy dỡ trò đâu, chính các cô gái kia mới là những người muốn bị chịch...
Bạn đang xem phim Những cô hàng xóm xấu xí nhưng... ngực khủng có ID trên VLXX là: 351, truy cập link rút gọn: vlxx.com/351 hoặc vlxx.tv/351 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.