• #1A
  • #1B
  • #1C
  • Zoom+
Những cậu học sinh hư và Bà chị gái xinh đẹp.
Hai cậu học sinh học hành yếu kém, liên tục bị GVCN nhắc nhở, mời phụ huynh nên cô bạn thân của những chàng trai này đành gợi ý về nhà của cô để nhờ chị hai dạy kèm.
(Có nghĩa là, nhóm bạn 2 nam 1 nữ, hai chàng trai kia học ngu nên cô bạn thân kia nói See more...nhờ chị ruột giúp đỡ, dạy kèm cho bạn mình, tránh ở lại lớp.)
Nhưng khi được bà chị gái của bạn mình dạy kèm, 2 cu cậu kia lại không để ý vào bài vỡ mà lại dòm ngó vào cái khác. Nước da trắng nõn, bờ mông căng tròn, cặp vú to săn chắc và khuôn mặt xinh đẹp, nữ "gia sư" làm cho hai nam sinh không thể tập trung vào bài vỡ được(Cũng đúng thôi, nếu là mình thì cũng sẽ chịu không nỗi hehe.)
Và rồi thay vì mỗi ngày sau giờ học, 2 cậu thanh niên lại đến nhà cô bạn thân của mình để được bà chị gia sư dạy kèm, nhưng lại "kèm" ở chuyện khác chứ không phải là chuyện học hành".
P/s: Phim sex này gồm 3 đoạn, VLXX chỉ tìm được đoạn 1 và 3 của phim, đoạn 2 thì link download đã die. Dù sao thì đoạn 1,3 đều hay, tiếc là không có đoạn 2, nếu tìm được VLXX sẽ thay ngay bộ phim mới full 180 phút này nhé; Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Những cậu học sinh hư và Bà chị gái xinh đẹp có ID trên VLXX là: 312, truy cập link rút gọn: vlxx.com/312 hoặc vlxx.tv/312 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.