• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Hitomi Aihara có một đứa cháu từ Tokyo đến chơi, ông chú kêu vợ phải tiếp đãi đứa cháu thật tử tế. Khi cậu ta vào phòng nằm lên giường ngủ thì thấy bên cạnh giường có 1 chiếc giỏ giặt đồ cậu tiến lại gần thì thấy toàn quần lót củ dì mình, nó cần chiếc quần lót màu đỏ lên ngửi và tưởng tượng dì mình đang mặc và khiêu dâm trước mặt mình. Chú và dì của nó suốt ngày địt nhau trong phòng tắm rồi lại đến nhà khách làm cậu ta bắt gặp chịu không nổi cho đến khi... Cậu ta xin phép về nhà khi đó chỉ có dì và nó ở nhà dì nó hỏi: "Tại sao lại về sớm vậy không ở đây chơi thêm vài ngày nữa" nó không chịu được và rút chiếc quần lót của dì ra và nói: "Suốt ngày chú và dì địt nhau khi cháu bắt gặp được cháu rất khó chịu, dì biết mỗi lần như thế cháu phải cầm chiếc quần lót này của dì lên và thủ dâm k?" cậu ta rất tức và kéo chiếc vali bỏ về nhưng dì nó giữ lại hôn rối rít lên môi nó và nói: " Tại sao cháu không nói sớm, cháu địt dì đi". Hai người quan hệ với nhau khi người chú đang đi làm, cả hai đều rất thỏa mãn dù là vụng trộm và có lỗi với người chú.
Bạn đang xem phim Nhìn chú địt dì, con... nứng lắm! có ID trên VLXX là: 800, truy cập link rút gọn: vlxx.com/800 hoặc vlxx.tv/800 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.