• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Đầu tiên các bạn xin chú ý, tiêu đề video Nhân lúc bố ngủ, hai mẹ con lén lút "đâm nhau" được mình lấy từ nội dung của ĐOẠN 2 trong phim, nếu các bạn muốn xem đoạn có hình ảnh là thumbnail thì xin tua đến khúc giữa nhé. Đây là một bộ phim sex mà hồi còn See more...mới "khai thiên lập địa" trang web thì nó đã có mặt, nhưng lúc đó chất lượng rất kém, nhìn khá đau mắt, hôm nay đi lòng vòng đây đó phát hiện ra bộ phim mình thích năm xưa nên đăng nhanh lên VLXX cho nóng.
Nội dung gồm 3 phần:
- Phần 1: Phần 1(từ đầu đến phút 43:42) - Nhân ngày cuối tuần nam thanh niên đang học trên Tp về quên thăm gia đình. Một thời gian dài xa nhà, cu cậu bị nhiễm nặng những thứ đen tối ngoài xã hội, đặc biệt là vấn đề tình dục, hôm nay về nhà chàng trai lấy hết can đảm ra để thử "chuyện đó" với chính mẹ của mình.
- Phần 2(tiếp theo cho đến 1 tiếng 21phút, đây là đoạn mình thích nhất, rất hấp dẫn): Cậu con trai bị bệnh, người mẹ kế hết mình chăm sóc cho con, từ a -> z cô đều lo hết. Trong thời gian tiếp xúc, cả hai nhận ra đôi bên đều rất dâm dục, và tối hôm đó...
- Phần 3(cuối cùng): Tuy bố vẫn còn ở nhà, cậu con trai vẫn liều lĩnh cưỡng hiếp mẹ của mình, lí do vì nàng quá xinh và múp, ai nhìn cũng phải... chảy nước miếng và muốn địt vào lồn nàng thôi chứ không còn nghĩ đến chuyện mẹ con gì hết.
Bạn đang xem phim Nhân lúc bố ngủ, hai mẹ con lén lút "đâm nhau" có ID trên VLXX là: 427, truy cập link rút gọn: vlxx.com/427 hoặc vlxx.tv/427 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.