• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
(Người yêu tôi có một cô chị gái cực dâm đãng) - Tôi vô cùng khó chịu mỗi khi về nhà gấu chơi, không phải vì gia đình khó khăn gì, nhưng cứ mỗi lần đến đây thì chị gái của gấu luôn cư xữ và làm những hành động khiêu dâm khiến cho tôi không thể tập trung được.
Có lúc chị ấy dạng hai chân ra khoe cái lồn nóng bỏng của mình, khi thì kéo thẳng cái áo 2 dây mỏng dính xuống cho tôi xem nguyên bộ ngực cực khủng của chị, đôi lúc còn vào thẳng phòng ngủ - nơi mà tôi và bạn gái mình đang nằm để gạ tình tôi.
Tuy bà chị của bạn gái tôi đã không con trẻ nhưng chị ấy vẫn có một sức hút rất mạnh đối với người đàn ông nào nhìn thấy chị, đặc biệt là trong những tình huống chị làm động tác khiêu dâm, ăn mặc sexy, nói chuyện dâm tục, ...
Là một người đàn ông 100%, tất nhiên là tôi không thể không bị "đốn ngã" bởi sự sắc bén của chị ấy, tôi lén lút qua lại với chị và cả hai người chung tôi đều bị mất giữ kín chuyện này không cho gấu của tôi biết vì trò chơi này là của chúng tôi và nó sẽ kéo dài thêm một đoạn thời gian ngắn nữa thôi...
Bạn đang xem phim Người yêu tôi có một cô chị gái cực dâm đãng có ID trên VLXX là: 297, truy cập link rút gọn: vlxx.com/297 hoặc vlxx.tv/297 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.