• #1
  • Zoom+
Cô vợ hốt hoảng khi chàng trai đang đưa chồng của mình về là anh người yêu cũ - người mà cô yêu thương nhất nhưng lại bị 2 bên gia đình phản đối.
Khi gặp mặt, 2 người nhanh chóng nhận ra và lúc đó bao nhiêu kỉ niệm ngày xưa ùa về. Cùng nhau đi xem phim, đi công viên, du lịch và kể cả những lần See more...href="http://vlxx.tv/" >sex với nhau trong khách sạn.
Trong khi người chồng say giấc vì uống quá chén, cô vợ và nyc tranh thủ kể về những kỉ niệm đẹp ngày đó, bất ngờ chàng trai nói về chuyện xxx, cô gái đỏ mặt ấp úng. Có tí hơn men trong người, người đàn ông mạnh dạng kéo vợ của bạn mình xuống "trò chuyện", và họ làm gì với nhau thì chắc ai cũng biết, tuy biết như vậy là đã phản bội chồng, nhưng người đang xyz với cô lại là tình đâu và là người cô yêu nhất. Và thế là nàng vợ đành thầm xin lỗi chồng, im lặng để... tận hưởng sự sung sướng của ngày xưa.
Bạn đang xem phim Người yêu cũ là bạn thân của chồng tôi có ID trên VLXX là: 472, truy cập link rút gọn: vlxx.com/472 hoặc vlxx.tv/472 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.