• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Henta, người con gái mà tôi yêu hồi còn là sinh viên, bây giờ đã trở thành... mẹ của tôi.
Mẹ mất sớm, sau một thời gian dài chăm sóc tôi, bố quyết định bước thêm bước nữa, tôi cũng không ngăn cản bố vì ông đã quá khổ cực trong một thời gian không ngắn để nuôi tôi ăn học khôn lớn thành người; See more...Nhưng ông trời thật trớ trêu, người phụ nữ mà tôi sắp gọi là mẹ lại là cô gái mà tôi đã thầm yêu cách đây vài năm trước, thật sự tôi không thể tin vào mắt mình.
Cô ấy không biết tôi, nhưng tôi thì nhớ rất rõ, chỉ vì tôi chỉ yêu đơn phương mà thôi. Sau một thời gian tôi điềm tĩnh lại và chấp nhật sự thật, nhưng...
Nhìn cảnh bố tôi làm tình với Henta, bố bóp cặp vú to sắc chắc rồi banh 2 chân của Henta ra để đút cái ấy vào làm thôi ghen tức, khó chịu; Tiếng rên la của Henta vang lên khắp nhà, lúc đó tôi chỉ muốn chạy vào kéo Henta đi tìm một nơi nào đó sống đến hết quãng đời còn lại.
Tôi quyết định không để yên chuyện này, sau khi lấy hết can đảm của mình ra, tôi...
Nam thanh niên "tôi" sẽ làm gì với người con gái mà anh ta yêu cách đây vài năm trước - Henta, xin mời các bạn cùng xem để hiểu rõ câu chuyện nhé.
Bạn đang xem phim Người tôi thầm yêu giờ lại là... mẹ tôi có ID trên VLXX là: 366, truy cập link rút gọn: vlxx.com/366 hoặc vlxx.tv/366 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.