• Server-1
  • Zoom+
Đầu tiên VLXX xin nói về nữ chính, em này tên Ai Matsuyama và có đóng một bộ phim sex rất hay mà mình đã đăng lâu lắm rồi, nó đây: SEX - DÌ LÀM CON NỨNG QUÁ. Các thông tin như chiều cao, số đo 3 vòng, ... mình đã có đăng trong nội dung của bộ phim này nên nếu các bạn muốn biết thì có thể nhấn qua xem nhé.
Thông tin và nội dung của phim trên:
- ID: JUX-538
- Studio: MADONNA
Nội dung: Ai Matsuyama là một người phụ nữ 35 tuổi đã có gia đình, cô làm việc cho một công ty thiết kế. Khi Matsuyama còn trẻ cô đã dành một khoảng thời gian khá nhiều ở nước ngoài: 6 năm ở Boston và 4 năm ở Anh. Khi trở về Nhật Bản, cô làm trong bộ phận báo chỉ của một công ty may mặc nước ngoài, và sau đó chuyển sang khâu thiết kế. Chồng Matsuyama lớn hơn cô 15 tuổi và mặc dù họ làm chung công ty nhưng rất ít khi làm tình, điều này làm cô chán nản cho đến khi gặp được một nam đồng nghiệp có cùng sở thích về... tình dục...
Bạn đang xem phim Người phụ nữ tuổi 35 và câu chuyện tình dâm dục có ID trên VLXX là: 697, truy cập link rút gọn: vlxx.com/697 hoặc vlxx.tv/697 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.