• #1
  • Zoom+
ID: NGOD-030 / Yui Nishikawa
Nghi vợ ngoại tình với sếp, anh chồng lén đặt camera trong giỏ xách và... đáng buồn cho người đàn ông khi biết toàn bộ sự việc thì đã quá muốn, cái lồn của vợ mình đã bị ông sếp địt banh chành.
Anh chồng cùng vợ làm chung một công ty, cô vợ vì biết cách ăn nói See more...và có ngoại hình nên được làm thư ký riêng của sếp, người chồng tuy hơi lo nhưng vẫn để vợ làm vì muốn cô làm chung với mình.
Một thời gian sau này, ngày càng nghi ngờ vợ mình đã ngoại tình với sếp, chàng trai khó chịu đến nổi đêm về ngủ cũng nằm mơ thấy vợ với khuôn mặt đẫy nguyện đang bị lão sếp gia địt tới tấp.
Sau đêm hôm đó, người đàn ông quyết định đặt lén camera vào giỏ xách của vợ và mọi sự thật đã phôi bày, ông chồng tức điên máu khi chạy qua phòng giám đốc thấy vợ mình đang BJ cho hắn...
Và người chồng sẽ làm gì tiếp theo khi thấy vợ đang bị sếp "hành hạ", hay đúng hơn là cô đang tận hưởng sự sung sướng mà người khác ban cho, xin mời các bạn xem phim...
Bạn đang xem phim Nghi vợ ngoại tình với sếp, anh chồng lén đặt camera trong giỏ xách và... có ID trên VLXX là: 589, truy cập link rút gọn: vlxx.com/589 hoặc vlxx.tv/589 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.