• #1
  • Zoom+
NTR-006
vlxx.tv/750
Thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ, anh chồng nghi vợ ngoại tình nên lén lút theo dõi, và cái kết tận mắt anh nhìn thấy vợ ngoại tình với bạn thân của mình.
Asakura là một cô gái dễ thương nhưng ai biết rằng cô lại là loại người lăng loàn, ngoại tình với cả bạn thân của chồng. Ở nhà Asakura hay nhắn tin trộm và luôn từ chối mỗi lần chồng cô đòi quan hệ. Hôm đó vì có hẹn với người tình nên cô tặng quà nịnh chồng và nói tối nay cô phải làm tăng ca, chồng chịu khó ở nhà một mình. Chồng cô gợi ý muốn quan hệ tình dục thì cô từ chối, vì không muốn bị lộ nên cô bú cu chồng mình và vội vàng rời đi gặp người tình. Thấy nghi ngờ nên anh chồng đi theo, và tận mắt thấy vợ mình và bạn thân quan hệ tại nhà riêng của bạn thân mình. Quá sốc và đau khổ, anh chồng không biết phải làm gì. Tưởng chồng không biết nên Asakura cứ lén lút đến nhà người tình quan hệ. Không thể chịu đựng được nữa, người chồng kìm nén đau khổ quay lại video vợ và bạn thân quan hệ. Khi vợ vừa về, anh liền đưa video cho vợ xem, không thể chối cãi nên cô vợ không nói năng gì. Những ngày sau đó anh liên tục quan hệ với vợ mình, hi vọng lấy lại tình cảm vợ chồng như trước kia. Cô vợ xin lỗi anh, hứa không ngoại tình nữa và xin anh tha thứ, anh chồng đồng ý và họ lại mặn nồng với nhau.

VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM, nếu không vào được .tv thì bạn hãy vào .com .

Server #3-OP: Server của Openload, sẽ bị dính popup quảng cáo, mọi người không nên cài bất cứ gì từ quảng cáo, hãy tắt tab đó đi(dùng tổ hợp phím Ctrl + W để đóng tab đó hoặc Ctrl + Shift + W để tắt luôn trình duyệt web.