• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Jynx Maze một cô gái xinh đẹp, cô và người chồng Ramon mới cưới nhau ở trong một tòa chung cư ngoài thành phố.
Hôm đó là Valentine nên cô nghỉ làm và ở nhà chuẩn bị mọi thứ : đèn, nến, hoa hồng,... để làm cho chồng bất ngờ. Nhưng vì bận rộn công việc nên Ramon đã quên mất hôm đó là ngày gì. Vì quá mệt nên Ramon ngủ luôn tại ghế sofa, khi tỉnh dậy anh thấy mình bị trói chặt tay. Jynx Maze không giận chồng mà ngược lại cô còn trêu Ramon, cô gạ tình bằng cách lắc lắc cặp mông căng tròn khiến anh ta phải tự cởi trói và vồ lấy mình. Ramon lao vào và liếm lồn vợ mình, được một lát anh lấy dung dịch bôi trơn đổ lên và tiếp tục làm Jynx Maze sung sướng bằng cái lưỡi dài. Jynx Maze bú cu chồng mình, đến khi nó cương cứng thì Ramon đút vào hậu môn của vợ, họ quan hệ cuồng nhiệt, quấn lấy nhau. Ramon đã tặng vợ của mình một ngày Valentine hạnh phúc và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Họ đúng là đôi vợ chồng hạnh phúc nhất thế giới, vì biết hâm nóng tình yêu của chính mình.
Bạn đang xem phim Ngày Valentine đáng nhớ của đôi vợ chồng trẻ có ID trên VLXX là: 787, truy cập link rút gọn: vlxx.com/787 hoặc vlxx.tv/787 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.