• #1
  • #2
  • Zoom+
Hiện tại phim lỗi khá nhiều, VLXX vẫn fix lại nhanh nhất có thể, mong các bạn thông cảm.
Đố với xã hội hiện nay người ta thường nói hồng nhan bạc... tỷ, nhưng nó lại không đúng trong thế giới jav, điển hình là phim trên, chỉ vì vướng vào vòng lao lý mà Kirishima đã trả một cái giá quá đắc - thân thể của chính mình.
Quyết không khai ra đồng phạm, Kirishima ngày nào cũng bị tra tấn, ép See more...công ít nhất 2 lần một ngày, nhưng đặc biệt ở chổ cảnh sát không dùng biện pháp nghiệp vụ thông thường để ép Kirishima khai ra, những tên khốn nạn này khống chế cô gái để cưỡng hiếp.
Nữ tù nhân thường xuyên bị những người đàn ông cao to lực lưỡng trong trại khống chế để... địt, mặc cho Kirishima la hét chống cự, họ vẫn quyết không tha, "tra tấn" Kirishima khai ra đồng phạm bằng được mới thôi.
Liệu cô gái sẽ tiếp tục chịu đựng hay giải thoát cho chính mình? Xin mời mọi người cùng xem phim.
#Chú ý: Trong phim không phải chi có một diễn viên, còn một nữ chính khác nhưng người chúng ta quan tâm là Rino Kirishima thôi, nếu bạn muốn biết tên "tù nhân" còn lại thì nàng tên là Haruna Ikoma nhé.
Bạn đang xem phim Ngày nào cũng bị "ép cung" vì quá xinh đẹp có ID trên VLXX là: 712, truy cập link rút gọn: vlxx.com/712 hoặc vlxx.tv/712 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.