• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Làm các công việc chuyên dành cho đàn ông đối với chị em phụ nử đã là khó khăn, nếu ở nơi đó có những tên dê xòm háo sắc thì còn lại còn mệt nhọc hơn cả công việc mình làm. Bộ phim trên là một ví dụ mà những gì VLXX vừa nói.
Ngày đầu tiên đi làm đã bị trưởng nhóm kiểm tra "trình độ chuyên See more...môn" là sản phẩm của một studio khá mới có tên Midnight Snack Company, bộ phim dài 259 nói về 4 nữ nhân viên bị sếp của mình sàm sỡ. Ngày này qua ngày khác mức độ "đụng chạm" tăng dần lên cho đến khi người đàn ông đưa được con c*c của hắn vào l*n cô gái trẻ.
Thời buổi kinh tế khó khăn, kiếm việc khó nên dù là phụ nữ thì vẫn phải làm công việc của đàn ông, miễn có tiền là được, nay vì thế mà nghỉ làm thì biết đường nào để sống, các cô gái đành phải nhịn nhục chấp nhận "chịu trận" còn hơn là phải nhịn đói...
Bạn đang xem phim Ngày đầu tiên đi làm đã bị trưởng nhóm kiểm tra "trình độ chuyên môn" có ID trên VLXX là: 658, truy cập link rút gọn: vlxx.com/658 hoặc vlxx.tv/658 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.