• #1
  • #2
  • Zoom+
Ryo Ikushima lên nhà chị gái trên thành phố chơi vài hôm, chị gái không có nhà cô liền gạ gẫm anh rể ngủ với mình.
Tối đó chị gái Ryo Ikushima gọi điện cho cô nói rằng tối sẽ về muộn nên cô đừng đợi cửa. Đang ngồi ngoài phòng khách thì Ryo Ikushima lên cơn khát dục, cô tự làm mình sướng cùng với một See more...chiếc sextoy. Một lúc sau thì anh rể cô về, cô vội chạy ra mở cửa và buông lời gạ gẫm "Này anh rể, anh có muốn sex với em không?' Không thể từ chối cô em vợ với thân hình nuột nà như thế, không một chút do dự anh rể đồng ý và ôm lấy cô em vợ. Hai người họ quan hệ với nhau ngay từ cửa ra vào, rồi đến nhà tắm. Cuồng nhiệt một lúc thì anh rể bế cô em ra ngoài phòng ăn, họ sex với nhau ở ngoài phòng ăn, ghế sofa và cả tấm thảm trải ngoài phòng khách. Vì chị gái chưa về nên chỉ có hai người ở nhà, họ thoải mái quan hệ với nhau, làm nhau thỏa mãn và dành cho nhau những giây phút tuyêt vời.
Bạn đang xem phim "Này anh rể, anh có muốn... em không?" có ID trên VLXX là: 746, truy cập link rút gọn: vlxx.com/746 hoặc vlxx.tv/746 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.