• Server-1
  • Zoom+
Khổ cho cô vợ khi cô là một người ham muốn tình dục nhưng chồng cô thì ngược lại, vốn đã yếu sinh lý lại không thích làm chuyện "vợ chồng" nên chàng trai luôn thường hay "từ chối" vợ mình, khiến người phụ nữ bất mãn và buồn chán.
Và cuộc sống của cô gái trẻ chuyển sang trang mới khi bố chồng dọn về chung sống với gia đình. Người chồng đi làm từ sáng đến tối nên chị vợ có rất nhiều thời gian "gần gũi" với bố mình hơn, và tất nhiên chuyện vụng trộm là không thể tránh khỏi...
Thông tin nữ chính:
- Tên: Natsuki Yokoyama
- Ngày sinh: 25/12/1992
- Nơi ở: Tokyo
- Cung: Bò Cạp
- Số đo 3vòng: 87-58-86
- Chiều cao: 1m63
- Nhóm máu: A

Cái đầu lưỡi mềm mại như quấn chặt lấy nhau. Càng mút thì nước miếng của Mai Lâm càng chảy ra nhiều hơn nữa.
Công nhận mà nói thì với kiểu hôn này thì Mai Lâm thuần thục hơn Hồng My nhiều. Nhất là cái kiểu mút lưỡi của tôi. Mai Lâm mút lưỡi như cái cảm giác ham muốn dâng lên tột độ vậy.. Càng mút thì thân thể Mai Lâm như cứng lên.
Vừa hôn nhưng hai bàn tay tôi ở bên dưới cũng chầm chậm mà xoa lấy hai cái bờ mông tròn lẳn. Do Mai Lâm tập thể thao cũng nhiều nên hai bờ mông dó khá là săn chắc. Chúng tôi mút lưỡi nhau tầm được mười phút thì tôi mới nhẹ nhàng thả cái đầu lưỡi của Mai Lâm ra.
Cúi xuống tôi hôn nhẹ lên cái cổ thì Mai Lâm cũng ưỡn người mình lên rồi khẽ nói:
- Hì hì, em thích được hôn như thế này lắm.. đã không thể nào chịu được luôn đấy anh ạ.. sướng ơi là sướng luôn… hôn xuống ngực của em nhé!
- Em cũng thích hôn ngực à ?
- Ai mà chẳng thích cơ chứ, mút đi anh, em thích được mút lắm!
Bạn đang xem phim Nàng dâu hiếu thảo XNXX có ID trên VLXX là: 60, truy cập link rút gọn: vlxx.com/60 hoặc vlxx.tv/60 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.